Không khí sạch đóng chai Vitality Air

690.000₫ - 490.000₫

Không khí sạch đóng chai Vitality Air là không khí sạch 100% tự nhiên lấy từ vườn quốc gia Banff của Canada, rất tốt cho sức khoẻ - Giao hàng toàn quốc - Liên hệ: 0965 977 621  KHÔNG KHÍ SẠCH ĐÓNG CHAI VITALITY AIR - Không khí sạch nhập khẩu từ Canada. - Rất tốt và bảo...

Không khí sạch đóng chai Vitality Air là không khí sạch 100% tự nhiên lấy từ vườn quốc gia Banff của Canada, rất tốt cho sức khoẻ - Giao hàng toàn quốc - Liên hệ: 0965 977 621 

KHÔNG KHÍ SẠCH ĐÓNG CHAI VITALITY AIR

- Không khí sạch nhập khẩu từ Canada.
- Rất tốt và bảo vệ sức khỏe.
- Phù hợp để sử dụng với mọi đối tượng.
- Lợi ích của việc được hít thở không khí sạch: Tăng cường hệ thống miễn dịch, đảm bảo hoạt động của cơ thể, giúp tỉnh táo sảng khoái tinh thần, tốt cho hệ tiêu hóa và hệ hô hấp. - Giúp người tiêu dùng ở tại Việt Nam có thể được hít thở không khí sạch tinh khiết từ Canada mà không cần phải đặt chân đến Canada. - Thể tích chai nhôm 08 lít
- Sử dụng được 160 lần
- 100% Không khí sạch tự nhiên từ vườn quốc gia Banff của Canada.
- Quy trình sản xuất 100% tự nhiên.
- Đóng chai tại Canada.
  Không khí sạch đóng chai Vitality Air từ rừng quốc gia Banff - Canada  

Video giới thiệu không khí sạch đóng chai Vitality Air

Giới thiệu sản phẩm Vitality Air - Không khí sạch đóng chai Banff - Canada
Bạn có biết ô nhiễm không khí là nguyên nhân thứ 4 gây tử vong trên toàn thế giới?
Hãy bảo vệ bạn và gia đình bạn bằng cách sử dụng không khí sạch đóng chai Vitality Air - nhập khẩu từ Canada.
Không khí sạch đóng chai là gì?
Bạn có nhớ ngày mà mọi người cười chê nước uống đóng chai?

“Nước chảy ra từ vòi, thế tại sao tôi phải cần cái chai?

Sự thật là chúng ta đã cảm nhận được sự sạch sẽ, tinh khiết, và chất lượng của nước tinh khiết được đóng chai !
Và không khí sạch cũng như vậy !
Chúng tôi phát hiện ra rằng giác quan của chúng ta có thể phân biệt được không khí sạch và không khí bị ô nhiễm.
Cũng giống như nước đóng chai, không khí sạch đóng chai đang là một ngành công nghiệp đầy tiềm năng vì mọi người đang bắt đầu chú ý đến sự khác biệt.
Giờ đây với Vitality Air, bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức nguồn không khí sạch, tinh khiết, chất lượng cao.

Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt !

Không khí sạch đóng chai đến từ đâu?
Ấn tượng đầu tiên của bạn là gì khi nghĩ về những ngọn núi băng giá với những cánh rừng xanh trải dài? Có phải đó sẽ là một phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời và đẹp như tranh vẽ, và kèm vào đó là những hơi thở thật sâu ở một nơi ngập tràn không khí sạch tự nhiên. Và đây là những gì mà mọi người đang mong đợi khi chúng tôi đem không khí sạch và tuyệt vời nhất đến cho mọi người khắp nơi trên thế giới mà không cần phải đặt chân đến Canada.
Dãy núi Rocky thuộc vườn quốc gia Banff của Canada - là một di sản được UNESCO công nhận và bảo vệ. Đây là nơi mà chúng tôi thu thập không khí có chất lượng tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi muốn khách hàng được thưởng thức những hơi thở trong lành và tinh khiết nhất cho cơ thể.
Khi bạn đang ở nơi không khí bị ô nhiễm thì chất lượng không khí sạch đóng chai được cung cấp từ vườn quốc gia Banff là không gì sánh bằng !

Hãy tận hưởng nguồn không khí sạch, tinh khiết và chất lượng cao Vitality Air được nhập khẩu từ Canada !

Không khí là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong việc duy trì sự sống, nhìn chung sự khỏe mạnh của cơ thể và sáng suốt của tinh thần phụ thuộc rất lớn vào nguồn không khí mà bạn đang hít vào cơ thể từng giây. Nhưng trong cuộc sống bận rộn ngày nay con người thường có xu hướng quên đi và đánh giá thấp tầm quan trọng trong việc nâng cao và phục hồi sức khỏe bằng nguồn không khí sạch.
Theo báo cáo công bố ngày 27/6/2016 của Cơ Quan Năng Lượng Quốc Tế (IEA), ô nhiễm đang là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 4 cho con người, sau bệnh tim, chế độ ăn uống và hút thuốc. Số người chết trên toàn cầu do liên quan tới ô nhiễm ước tính ở mức 6,5 triệu người một năm. Trong đó Trung Quốc chiếm một phần đáng kể.

Vườn Quốc gia Banff - Canada

1. Tại sao không khí sạch lại quan trọng đến vậy?

Một nguồn cung cấp đầy đủ không khí sạch là đặc biệt quan trọng. Không khí sạch cung cấp cho con người nguồn oxy tinh khiết, nó là nguồn sống của não và các tế bào trong cơ thể con người. Cơ thể con người có nguồn gốc từ các tế bào. Các tế bào lần lượt tạo nên các mô và các mô tạo nên các bộ phận của cơ thể vậy nên mỗi chức năng trên cơ thể con người liên quan trực tiếp đến các tế bào. Các tế bào cần những nhân tố sau để sống và hoạt động đúng chức năng của nó là: Oxy, Nước, Dinh dưỡng. Không có oxy các tế bào sẽ chết trong vòng 3 phút nó giống như là một chất không thể thiếu cho tế bào tạo ra năng lượng cho cơ thể.

2. Những lợi ích cho sức khỏe khi sử dụng không khí sạch.
Không khí con người hít thở trong nhà, văn phòng làm việc máy lạnh cũng như ngoài đường phố không đủ sach sẽ như đúng yêu cầu của cơ thể cần để phục hồi sức khỏe. Đây là lý do các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyên bạn nên tìm kiếm những nguồn không khí sạch để sử dụng và phục hồi sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi và hít thở khói bụi ô nhiễm khi bạn đi ngoài đường. Có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe khi bạn sử dụng không khí sạch như sau:
-Không khí sạch làm sạch phổi và từ đó sẽ hỗ trợ mang thêm nhiều oxy đến các tế tào. Khi bạn thở ra bạn đã giải phóng các độc tố trong cơ thể của bạn ra không khí vậy nên sự gia tăng hàm lượng oxy trong không khí sạch bạn hít vào sẽ giúp cơ thể bạn thải độc tố tốt hơn.
- Nhiều oxy hơn cũng sẽ mang lại sự tỉnh táo và sáng suốt cho trí não. Não cần 20% lượng oxy của toàn bộ cơ thể để hoạt động. Khi hít thở nguồn không khí sạch khả năng tư duy của con người sẽ tốt hơn so với khi hít thở không khí trong môi trường ô nhiễm hoặc môi trường thiếu oxy.
- Không khí sạch rất tốt cho tiêu hóa như nó sẽ giúp bạn tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyên chúng ta nên đi bộ và hít thở không khí sạch, vận động nhẹ cơ thể sau khi ăn. Điều này thực sự rất quan trọng cho việc giảm cân.
Không khí sạch giúp cải thiện huyết áp và hệ tim mạch. Những người có vấn đề không tốt về huyết áp nên tránh tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, cố gắng ở những nơi có môi trường trong lành và hít thở nguồn không khí sạch vì nếu sống ở môi trường ô nhiễm bạn sẽ buộc cơ thể phải làm việc nhiều hơn để cung cấp đủ lượng oxy cho cơ thể.
- Lượng Serotonin (là một chất dẫn truyền thần kinh Monoamine được tìm thấy trong hệ tiêu hóa và hệ thần kinh trung ương) bị phụ thuộc rất lớn vô lượng oxy mà bạn hít vào cơ thể. Serotonin có nhiều chức năng khác nhau: Điều chỉnh tâm trạng, sự thèm ăn, giấc ngủ, co cơ và một số chức năng thuộc về nhận thức vậy nên không khí sạch sẽ đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái và thoải mái hơn.
- Không khí sạch cũng là điều cần thiết giúp cho hệ miễn dịch của con người khỏe mạnh hơn. Các tế bào máu cần nhiều oxy hơn để làm công việc giết và tiêu diệt vi khuẩn, Virus và các mầm bệnh khác. Hệ miễn dịch cần đầy đủ oxy để làm việc và hoạt động đúng chức năng nhiệm vụ của chúng.

3. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn sống trong một môi trường ô nhiễm và thiếu không khí sạch?
Nếu bạn sống trong môi trường ô nhiễm và thiếu không khí sạch hàm lượng oxy trong không khí sẽ không cung cấp đủ để cho các tế bào trong cơ thể của bạn để hoạt động từ đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.
Nếu bạn đang phải dành phần lớn thời gian ở nhà hoặc trong văn phòng máy lạnh, bạn đang buộc cơ thể của mình phải sử dụng lại nguồn không khí cũ có những nhân tố độc hại do chính bạn và đồng nghiệp bạn thở ra.
Nếu bạn thường xuyên hít thở không khí ô nhiễm bạn sẽ gặp phải các vấn đề sức khỏe như: chóng mặt, buồn nôn, đau đầu, mệt mỏi và kiệt sức, dễ cáu gắt, lo âu, trầm cảm, dễ bị sốt, cảm lạnh hoặc các bệnh về phổi.

Hình ảnh minh họa: ô nhiễm không khí ở Hà Nội

4. Bạn có thể tìm nguồn không khí sạch ở đâu?
- Oxy là một thành phần đặc biệt quan trọng của cuộc sống. Không khí sạch là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho con người được hưởng vậy mà để được tận hưởng món quà vô giá đó trong thời đại hiện nay con người ta sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và tiền bạc để đi đến những vùng biển hoặc những vùng núi cao không có khói bụi ô nhiễm. Đặc biệt tại các thành phố lớn việc tìm kiếm nguồn không khí sạch và trong lành hiện nay không phải là nhiệm vụ dễ dàng bởi sự tàn phá nghiêm trọng của khói xe, các loại chất thải công nghiệp, khói thuốc lá và nhiều chất thải ô nhiễm khác.
- Vậy nên để nâng cao sức khỏe, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, thể hiện cuộc sống đẳng cấp, Vitality Air mang đến cho bạn sản phẩm không khí sạch đóng chai từ Canada. Với kĩ thuật đóng chai thủ công điêu luyện của những người thợ lành nghề, nguồn không khí tự nhiên trong lành tinh khiết từ dãy núi Rocky hùng vĩ thuộc vườn quốc gia Banff nổi tiếng của Canada đã được khéo léo đưa vào chai, bảo quản cẩn thận để đem đến cho bạn món quà vô giá từ thiên nhiên.
- Không khí sạch đóng chai VitalityAir cũng được ví như một loại Vitamin, bạn không nên sử dụng quá nhiều lần trong ngày. Tốt nhất là nên sử dụng hai lần vào buổi sáng và chiều sau giờ làm việc hoặc trong trường hợp bạn đang làm việc học tập căng thẳng.
- Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho bạn sản phẩm Vitality Air - không khí sạch đóng chai nhập khẩu từ Canada, đây là nguồn không khí sạch nhất, tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bạn cho dù bạn đang ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Không khí sạch đóng chai Vitality Air được lấy từ dãy núi Rocky, rừng quốc gia Banff - Canada

Thông số khác của sản phẩm: Oxygen: 21.0% - Nitrogen & Rare Gases: 79.0% - Carbon Monoxide: Ít hơn 0.75 ppm - Carbon Dioxide: 422 ppm - Methane: 2.0 ppm - Volatile Non-Methane Hydrocarbons: Ít hơn 0.44 ppm - Volatile Halogenated Hydrocarbons: Ít hơn 0.2 ppm - Odour: Không có

Hướng dẫn sử dụng không khí sạch đóng chai Vitality Air

Bạn chỉ cần mở nắp chai để tận hưởng không khí sạch và cảm nhận sự sảng khoái!

Có thể bạn quan tâm

 • Không khí sạch đóng chai Vitality Air

  490.000₫ 690.000₫

  Mua hàng
 • Máy lọc không khí Sharp FU-551KE-W (40m²)

  19.900.000₫ 24.990.000₫

  Mua hàng
 • Máy lọc không khí bắt muỗi Sharp FP-GM30E-B (21m²)

  3.390.000₫ 3.680.000₫

  Mua hàng

Sản phẩm bán chạy

 • Máy hút ẩm và lọc không khí Sharp DW-E16FA-W (38m²/16lít)

  7.490.000₫ 9.490.000₫

  Mua hàng
 • Máy lọc không khí tạo ẩm Sharp KC-F30EV-W (21m²)

  4.190.000₫ 5.990.000₫

  Mua hàng
 • Máy lọc không khí trên xe hơi Sharp IG-GC2E (4-7 chỗ)

  1.990.000₫ 2.690.000₫

  Mua hàng